UBND Phường 6 phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024
Nhằm tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, sáng 30/03/2024, UBND Phường 6 tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.Tham dự ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 có Ông Nguyễn Hồng Anh - Phó chủ tịch UBND phường, cùng các ngành, các đoàn thể và hơn 100 vận động viên, cổ động viên của cơ quan, trường học và 6 khu phố trên địa bàn phường. Còn có sự góp mặt của ông Nguyễn Võ Hoài Nam – Giám đốc KDCNS thuộc Mobifone và ông Trần Tướng- Giám đốc Ngân hàng Quân đội.

Anh-tin-bai

Mở đầu là phần trình diễn của Câu lạc bộ Thể dục dưỡng sinh và Câu lạc bộ thể dục Dân vũ bảo vệ môi trường Phường 6 đã góp phần sinh động cho Lễ phát động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Anh-tin-bai

Phát biểu tại lễ khai mạc đồng chí Nguyễn Hồng Anh – Phó Chủ tịch UBND Phường đã đọc lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định ý nghĩa, đồng thời khẳng định ý nghĩa, tầm quan trọng của việc rèn luyện thể dục thể thao nâng cao thể chất, sức khỏe.Đồng chí Nguyễn Hồng Anh mong muốn sự phát triển của phong trào ngày chạy Olympic luôn được sự tham gia nhiệt tình của các cơ quan, đơn vị, ban ngành đoàn thể, lực lượng, học sinh và Nhân dân trên địa bàn phường; qua đó, giúp tăng cường và nâng cao sức khỏe, hiệu quả trong học tập và sản xuất kinh doanh góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội.

Ông Nguyễn Hồng Anh - Phó chủ tịch UBND Phường trao thư cám ơn đến nhà tài trợ

Ngay sau Lễ phát động, các đại biểu và hơn 100 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, học sinh đến từ các cơ quan đơn vị, trường học, doanh nghiệp trên địa bàn phường đã tham gia chạy Olympic với cự ly chạy hơn 1 km.

Anh-tin-bai

Qua nhiều năm tổ chức, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân đã trở thành sự kiện truyền thống đem lại niềm hứng khởi, thể hiện được tinh thần “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.