TP.Tân An thăm các gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông

Hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông" năm 2023, chiều ngày 19/11/2023, Ban ATGT thành phố do Thượng tá Nguyễn Hồng Khánh – Phó Trưởng Công an Tp. Tân An làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông trên địa bàn.

20.11.2023-tham nan nhan tai nan giao thong-01.jpg

Thượng tá Nguyễn Hồng Khánh – Phó Trưởng Công an Tp. Tân An động viên tặng quà anh Cổ Văn Quang cư ngụ phường 2 Tp. Tân An

Đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà 5 gia đình ở phường 5 phường 2 và phường 3, xã An Vĩnh Ngãi và xã Bình Tâm TP. Tân An, mỗi suất quà trị giá 2 triệu đồng.

20.11.2023-tham nan nhan tai nan giao thong-02.jpg

Đoàn đến thắp hương các nạn nhân mất vì tai nạn giao thông

Đây đều là các gia đình nạn nhân bị TNGT có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, điển hình như: Anh Cổ Văn Quang đang ở trọ tại phường 2 mẹ anh mất vì tai nan giao thông khi đi bán về. Mẹ mất đi bỏ lại anh, anh thì mai ốm, mai đau đi bán hàng rong để có tiền trả nhà trọ nuôi sống bản thân.

20.11.2023-tham nan nhan tai nan giao thong-03.jpg

TP. Tân An, trao mỗi suất quà trị giá 2 triệu đồng cho các thân nhân gia đình

Thay mặt đoàn, Thượng tá Nguyễn Hồng Khánh – Phó Trưởng Công an Tp. Tân An đã động viên, chia sẻ nỗi đau thương mất mà các gia đình phải gánh chịu và mong các gia đình nỗ lực khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

Lê Quang