UBND phường 6 tổ chức buổi lễ tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024
Để đánh giá tình hình, kết quả tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024, trên cơ sở đó phát huy những mặt đạt được, khắc phục những mặt hạn chế, rút ra những kinh nghiệm thiết thực, phục vụ cho công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2025 và những năm tiếp theo được chặt chẽ, đi vào nề nếp, đạt chất lượng tốt hơn

Ngày 25/3/2024 được sự cho phép Đảng ủy, UBND phường, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự Phường tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024, đại diện Ban chỉ huy Quân sự Thành phố có Trung úy Đặng Văn Huấn đến tham dự, Ông Bùi Minh Nghĩa- Phó Bí thư Đảng ủy phường, Ông Lương Công Đức - Chủ tịch UBND Phường, Bà Huỳnh Thị Ngọc Hương- Phó chủ tịch HĐND Phường.

Kết quả phúc tra cho thấy số lượng thanh niên gọi nhập ngũ từ 18 đến 27 tuổi có 626 công dân, trong đó có 194 công dân đủ điều kiện khám sức khỏe và kết quả có 36 thanh niên đủ sức khỏe thi hành NVQS đạt tỷ lệ 81.8%. Vào ngày 01/02/2024 có 02 công dân thực hiện nghĩa vụ công an. Vào ngày 07/2/2024 UBND Phường tổ chức giao quân về tham gia hội trại tòng quân đạt 100% (01 công dân thực hiện nghĩa vụ công an), Tiểu đoàn bộ binh 1- tỉnh Long An la 09 công dân, Công an tỉnh Long An là 01 công dân, Biên phòng 01 công dân, Lữ đoàn thông tin 23 lả là 07 công dân.Tổ chức trao tặng 18 phần quà trị giá 18 triệu đồng.

Anh-tin-baiÔng Lê Thành Nam- Phó chỉ huy Ban chỉ huy Quân sự phường báo cáo tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024

Ông Bùi Minh Nghĩa - Phó bí thư Đảng ủy Phường phát biểu chỉ đạo hội nghị
Một số hình ảnh các đại biểu đóng góp ý kiến thảo luận tại hội nghị:
Anh-tin-bai

Tại buổi họp, UBND Phường trao tặng giấy khen cho những tập thể cá nhân có thành tích tốt trong công tác tuyển chọn, gọi nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2023

Anh-tin-baiQuang Quang cảnh các  tập thể và cá nhân nhận khen thưởng
Ông Lương Công Đức - chủ tịch UBND Phường tiếp thu ý kiến và kết luận hội nghị

UBND Phường tiếp tục xây dựng kế hoạch tổ chức phúc tra nam công dân tuổi 17 năm 2025 , tổ chức quản lý chắc nguồn, lám cơ sở cho việc tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2025 được chính xác, đúng luật và công bằng.

Tập trung lãnh đạo phát triển Đảng tạo nguồn đảng viên nhập ngũ, nhằm đảm bảo tỷ lệ đảng viên nhập ngũ năm 2025./.