Lịch sử

PHƯỜNG 6

Địa chỉ Ủy ban nhân dân Phường 6: 540 Quốc lộ 62, Phường 6, thành phố Tân An, tỉnh Long An.

Điện thoại: 02723 826089, Email: ubndp6@longan.gov.vn

 

Chủ tịch UBND Phường 6: Ông Lương Công Đức

Phó Chủ tịch UBND Phường 6: Ông Nguyễn Hoàng Thảo

Phó Chủ tịch UBND Phường 6: Ông Nguyễn Hồng Anh

 

Phường 6 có 06 khu phố - 57 tổ dân cư với tổng diện tích tự nhiên là 744,36 ha, với 4.881 hộ và 15.101 nhân khẩu. Phường 6 là địa bàn được xem là nơi có sự phát triển nhanh về kinh tế - xã hội với tiến trình đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ và được xác định là một trong những phường trung tâm của thành phố Tân An.

 

Phường 6 nằm về phía Tây - Bắc thành phố Tân An, cách trung tâm thành phố 3 km và có ranh giới với các đơn vị hành chính như sau: phía Bắc có sông Vàm Cỏ Tây bao bọc; phía Nam là khu đất liền kéo dài giáp phường Khánh Hậu; Đông giáp Phường 2, Phường 4; Tây giáp xã Lợi Bình Nhơn.

 

Phường 6 là cửa ngõ của các huyện Đồng Tháp Mười về thành phố Tân An theo tuyến Quốc lộ 62; tuyến tránh Quốc lộ 1 về các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long, có trục giao thông chính thủy bộ chạy qua trung tâm là Quốc lộ 62 và sông Vàm cỏ Tây, hình thành nét rất riêng biệt.

 

Với vị trí địa lý như trên tạo cho Phường 6 có lợi thế so sánh tương đối về địa lý kinh tế, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội thành phố Tân An nói chung và Phường 6 nói riêng.

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tháng: 1
  • Tất cả: 1
Thư viện ảnh