image banner
Phường 6 tham gia hội thi “Trưng bày bánh dân gian” do Liên đoàn lao động Thành phố Tân An tổ chức.
Sáng ngày 25/4/2024 tại công viên Thành phố Tân An diễn ra hội thi “ Trưng bày bánh dân gian” nhằm tạo ra không khí phấn khởi trong CNVCLĐ trên địa bàn Thành phố chào mừng kỉ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024), kỷ niệm 138 năm ngày Quốc tế lao động (01/5/1886-01/5/2024) và hưởng ứng tháng công nhân năm 2024. Hội thi tạo điều kiện để CNVCLĐ giao lưu và thắt chặt tinh thần đoàn kết trong CĐCS, góp phần nâng cao nhận thức, niềm tin của NLĐ đối với tổ chức Công đoàn, qua đó nâng cao vị thế, uy tín của tổ chức Công đoàn.

 

Anh-tin-bai

Đơn vị Phường 6 mang đến hội thi chủ đề “Miền ký ức” với hình ảnh Dinh Độc Lập, nơi đã ghi dấu sự kiện lịch sử 30/4/1975- Ngày mà xe tăng của quân giải phóng tiến vào Sài Gòn, giương cao ngọn cờ Tổ quốc trên nóc Dinh Độc Lập .Hình ảnh này gợi lại những ký ức thật đẹp , thật vẻ vang của đất nước và cũng để tự nhắc nhở mình rằng: Hòa bình, Độc lập không phải dễ dàng có được và khi có được rồi phải cố gắng gìn giữ. Bên cạnh đó còn phải biết ơn Bác Hồ-vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc cùng với biết bao anh hùng liệt sĩ đã hi sinh, ngã xuống để đất nước ta có được ngày hôm nay.

Các loại bánh rất gần gũi, quen thuộc như Xôi, Bánh bò, Bánh da lợn có màu sắc, đặc điểm và hương vị riêng, được sắp xếp, tạo hình đơn giản nhưng qua đó làm gợi nhớ ký ức một thời, quay về sống lại những năm tháng tuổi thơ, góp phần bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa ẩm thực và đặc sản bánh dân gian và đặc biệt là lưu giữ nét đẹp văn hóa truyền thống dân tộc.

Cuối chương trình Ban giam khảo công bố kết quả giải nhất thuộc về Công đoàn Cơ sở Phường 6.

 

Anh-tin-bai

Các CĐCS góp sức tại hội thi "Trưng bày bánh dân gian"

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

CĐCS Phường 6 nhận giải nhất tại cuộc thi

Một số hình ảnh của các đơn vị khác tại hội thi:

 

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

 

 

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tháng: 1
  • Tất cả: 1
Thư viện ảnh